CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI BQT chúng tôi chuyên cung cấp phân phối máy bơm chìm, bơm hỏa tiển và bỏ sĩ đầy đủ mọi vật tư ngành khoan giếng tại Quảng Ngãi.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá.

HOTLINE: 0945.322.772

Cung cấp phân phối bơm chìm bơm hỏa tiển tại Quảng Ngãi

Là một trong những nhà cung cấp đầu ngành về các sản phẩm máy bơm nước tại thị trường Quảng Ngãi trong 10 năm qua, với vai trò là nhà nhập khẩu, cung cấp chính hãng các sản phẩm máy bơm nước chất lượng cao giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng thì qua các năm phát triển, công ty chúng tôi đã để lại dấu ấn cực lớn trong lòng người tiêu dùng. Được sự đánh giá cao của người tiêu dùng bình chọn thì đến nay, lượng khách hàng trung thành với các sản phẩm của công ty chúng tôi đã vô cùng lớn. Tuy nhiên, không vì thế mà bỏ lỡ cơ hội đến từ thị trường, chúng tôi vẫn không ngừng mở rộng thị trường để cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Cung cấp phân phối bơm chìm bơm hỏa tiển tại Quảng Ngãi

Không phải cứ bán hàng là sẽ có khách hàng mà bên cạnh những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp thì cũng phải kể đến chế độ chăm sóc khách hàng cực tốt mà các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã thực hiện. Với ưu tiên số 1 khách hàng là thượng đế thì mỗi một khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất như tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kĩ thuật tốt nhất.

Cung cấp phân phối bơm chìm bơm hỏa tiển tại Quảng Ngãi

Chế độ bảo hành các sản phẩm của chúng tôi không đâu có được. Với các sản phẩm tốt mà chúng tôi cung cấp thì gần như mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường thường không có sự hỏng hóc hay lỗi nào liên quan đến kĩ thuật cả. Nếu có trường hợp lỗi chúng tôi sẵn sàng đổi mới cho quý khách hàng sản phẩm mới vì sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Máy bơm chìm, bơm nước thải, bơm hỏa tiễn giếng khoan hiệu GALAXY, DONGYIN,…

Động cơ điện 1 pha, 3 pha,…

Dây điện, dây cáp các loại,…

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên doanh trên lĩnh vực máy bơm nước cùng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách.